LamViet
LamViet Company

Giới Thiệu Lâm Việt

Công ty TNHH Thương Mại Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Việt chuyên về cung cấp thiết bị thí nghiệm khoa học trong lĩnh vực thực phẩm, sinh hoc, hóa học & dược phẩm. Khách hàng chính của chúng tôi là những cơ quan nghiên cứu kiểm nghiệm nhà nước, các trường đại học, bệnh viện và những công ty sản xuất tư nhân trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, vùng kinh tế năng động nhất Việt Nam, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và hệ thống cảng biển Sài Gòn, cho phép Công ty Lâm Việt khả năng cung cấp dịch vụ nhanh nhất với giá cả hợp lý nhất tới khách hàng.

Khởi đầu bằng việc là đại lý phân phối tại Việt Nam cho nhãn hàng Máy cô dung môi bằng ly tâm chân không, Công ty Lâm Việt hiện nay đã trở thành nhà phân phối của nhiều nhãn hiệu hàng nổi tiếng trên thế giới

Công ty Lâm Việt đã tham gia một số triển lãm thiết bị khoa học kỹ thuật uy tín của Việt Nam như “ANALYTIKA VIETNAM”, “Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược” nhằm giới thiệu và quảng bá sâu rộng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đến người sử dụng, cho phép người sử dụng được tận mắt thấy sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Với nỗ lực phát triển không ngừng và cam kết thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với chi phí hợp lý, sản phẩm của Công ty Lâm Việt đã được tin tưởng và sử dụng tại rất nhiều đơn vị trên toàn Việt Nam.

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

ANKOM Technology – USA (www.ankom.com ): thiết bị phân tích hàm lượng chất xơ, chất béo theo phương pháp túi lọc cho lĩnh vực kiểm tra thực phẩm, thức ăn chăn nuôi. Đây là phương pháp mới nhất thay thế cho phương pháp chiết xơ, chiết béo thông thường.
Cho phép phân tích đồng thời nhiều mẫu, quá trình phân tích diễn ra trong buồng kín được điều khiển chính xác nhiệt độ, thời gian và không làm ảnh hưởng đến người thao tác. Thời gian phân tích nhanh, tiết kiệm chi phí/mẫu.

Genevac – UK (www.genevac.com ): là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hệ thống cô đặc chân không, thuộc tập đòan SP Industry - USA với các nhà sản xuất  khác như Virtis, Hotpack, Hull, FTS.
Thiết bị ly tâm chân không (còn gọi là máy cô đặc, máy làm khô, máy đuổi dung môi chân không) thay thế cho máy cô quay chân không, máy thổi khí N2, cho phép cô đặc, làm khô hoặc đông khô mẫu trong tổng hợp hữu cơ hoặc trước khi đem phân tích bởi các máy như HPLC, GC, GC/MS, PCR.

CECIL Instruments – UK (www.cecilinstruments.com ): Chuyên về máy quang phổ Vis, UV-Vis, hệ thống HPLC, hệ thống sắc ký ion, hệ thống đo độ màu. Đây là dòng sản phẩm chính hãng xuất xứ từ Anh Quốc, sử dụng trong lĩnh vực môi trường, thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, sinh học…
CECIL Instruments đã có trên 40 năm kinh nghiệm, với hơn 100 nhà phân phối trên toàn thế giới, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị với những cải tiến liên tục để cho ra đời những thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Thinky Mixer – Japan (www.thinkymixer.net ): Nhà sản xuất Nhật Bản với 40 kinh nghiệm chuyên về thiết bị trộn mẫu bằng ly tâm. Sử dụng được cho những mẫu có độ nhớt cao, khó trộn. Sản phẩm sau khi trộn có độ đồng đều rất cao. Áp dung trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, sơn phủ, keo, mực in…
Đã có 22.000 sản phẩm của THINKY đã đượs sử dụng trên toàn thế giới

Firstek Scientific – Taiwan (www.firstek.com.tw ): là nhà sản xuất thiết bị thí nghiệm chất lượng cao hàng đầu của Đài Loan. Sản phẩm của FIRSTEK đã được sử dụng tại tất cả các trường đại học, các viện nghiên cứu tại Đài Loan, sản phẩm của FIRSTEK cũng đã được xuất khẩu rộng khắp trên thế giới.
Ngòai ra FRISTEK cũng sản xuất sản phẩm OEM cho một số hãng nổi tiếng như Eyela/Japan và Cole-Parmer/USA.

Ovan Laboratory– Spain (www.ovan.es ): chuyên về thiết bị gia nhiệt và khuấy trộn cho phòng thí nghiệm, sử dụng bộ vi xử lý trong hầu hết các thiết bị cho phép điều khiển đúng ,chính xác giá trị yêu cầu.
Thiết bị thí nghiệm của Ovan được sản xuất bằng những chất liệu tốt nhất với mẫu thiết kế đẹp cho phép vận hành hoàn toàn thoải mái.

LAMY – France (www.lamy-rheometers.com ): Toàn bộ sản phẩm của LAMY được sản xuất tại Pháp, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị đo độ nhớt và lực xoắn cùng với cam kết không ngừng phát triển để thỏa mãn yêu cầu khách hàng, sản phẩm của LAMY ngày càng được sử dụng nhiều trong các ứng dụng chuyên ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa dầu, sơn phủ ….

Digisystem Laboratory – Taiwan (www.digisystemlab.com ): là hãng sản xuất hàng đầu của Đài Loan chuyên về những thiết bị cơ bản cho phòng thí nghiệm hóa học, sinh học, y tế với các thiết bị như tủ ấm, tủ sấy, máy lắc, máy ly tâm, bể điều nhiệt, nồi luộc tiệt trùng.
Sản phẩm của Digisystem có chất lượng tốt, giá cả đặt biệt cạnh tranh, không những chỉ ở Đài Loan mà còn được tiêu thụ tại khắp nơi trên thế giới bởi những nhà nhập khẩu và đơn hàng OEM.
Kính hiển vi thương hiệu Optima: Digisystem còn hợp tác với USA để sản xuất và lắp ráp dòng sản phẩm kính hiển vi thương hiệu Optima với chất lượng cao với giá cả phù hợp.
Sản phẩm OEM của Optima được phân phối tại USA với số lượng rất lớn qua một số công ty nhập khẩu.

Kính hiển vi thương hiệu OPTIKA – Italy (www.optikamicroscopes.com ):
Là nhà sản xuất kính hiển vi hàng đầu tại ITALY cũng như trên thế giới, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị quang học cung cấp trực tiếp cho người sử dụng cũng như các sản phẩm OEM cho những nhà cung cấp khác.
Với những thay đổi, cải tiến không ngừng vể mẫu mã cũng như kỹ thuật, OPTIKA Microscope cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Nôi thất phòng thí nghiệm: Công ty chúng tôi nhận gia công sản xuất hệ thống thông gió, hút bụi, các loại tủ hút, tủ cấy, passbox, tủ đựng hóa chất, air-shower và các lọai bàn cho phòng thí nghiệm.
Sản phẩm thiết kế riêng phù hợp với điều kiện về kinh phí cũng như điều kiện mặt bằng của từng phòng thí nghiệm, nhà xưởng.
Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo trên website www.labfurniture.com.vn

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối trực tiếp thiết bị từ những nhà sản xuất như:
-       ALP – Japan, Sturdy – Taiwan: Chuyên về nồi hấp tiệt trùng cho phòng thí nghiệm thực phẩm, dược phẩm, y tế.
-       IUL – Spain, Astori – Italy: Chuyên về máy đếm khuẩn lạc, máy dập mẫu vi sinh, máy đo vòng vô khuẩn.
-       Grant Scientific – UK, Daihan – Korea: chuyên về thiết bị cơ bản cho các phòng thí nghiệm
-       Hettich - Germany: Chuyên về máy ly tâm cho y tế, kiểm nghiệm.
-       Julabo – Germany: Chuyên về các loại thiết bị điều nhiệt